Chính sách vận chuyển

1. Quy trình giao hàng

Sau khi nhận được đơn đặt hàng -> Dược sĩ gọi điện -> Xuất sản phẩm trong kho -> Vận chuyển đến tận tay khách hàng.

Lưu ý:

Dịch vụ vận chuyển tốt nhất. Chúng tôi luôn mong muốn được cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến cho quý khách hàng. Do vậy, chúng tôi cũng lựa chọn dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà quý khách đặt mua tại aplicaps.vn.

Phí vận chuyển sẽ được cộng trực tiếp vào đơn hàng khi quý khách đặt hàng.

Đối với các sản phẩm có trọng lượng lớn hơn 500gr có thể áp dụng cách tính phí vận chuyển khác dựa vào trọng lượng của mỗi sản phẩm. Nhân viên Aplicaps sẽ liên hệ để thông báo cho quý khách chi phí vận chuyển tốt nhất khi chúng tôi xác minh đơn hàng.

Tùy vào từng thời điểm, Aplicaps có thể điều chỉnh mức phí vận chuyển mới nhất dựa trên các chương trình ưu đãi giảm giá, tri ân khách hàng đang triển khai.

2. Các hình thức vận chuyển

Liên kết độc quyền với đơn vị Giao Hàng Tiết Kiệm

Khách hàng ở nội thành Hà Nội:

Khách hàng nhận hàng trong vòng 24h giờ (giờ hành chính).Khách hàng được miễn phí vận chuyển khi mua từ 3 hộp sản phẩm trở lên.

Khách hàng ở ngoại tỉnh: 

Khách hàng nhận hàng trong từ 2-5 ngày.

Khách hàng được miễn phí vận chuyển khi mua từ 2 hộp sản phẩm trở lên.

Quý khách hàng liên hệ qua website hoặc tổng đài tư vấn 1900 636 885 . Dược sĩ của Aplicaps sẽ liên hệ với khách hàng để hỗ trợ.

chinh-sang-van-chuyen

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc hay cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ hotline 1900 636 885 hoặc Fanpage: Aplicaps Việt Nam.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *