Vì mẹ bầu xứng đáng được nâng niu – Duy nhất tháng 6/2023

Từ 5/6 – 30/6/2023, nhãn hàng Ferrolip & Menacal tổ chức một chương trình đặc biệt dành cho mẹ mang tên “Vì mẹ bầu xứng đáng được nâng niu”. Chương trình mang ý nghĩa tôn vinh và tri ân những hy sinh, vất vả của người mẹ.

Ý nghĩa của chương trình

Mang thai là một hành trình hạnh phúc xen lẫn thử thách đối với mẹ bầu. Hạnh phúc là khi mẹ cảm nhận được mầm sống bé nhỏ trong bụng đang lớn dần từng ngày cùng những khoảnh khắc diệu kỳ. Và cũng đầy khó khăn mỗi khi mẹ mệt mỏi vì ốm nghén, tự ti vì tăng cân, thậm chí bật khóc vì không ai thấu hiểu.

Thấu hiểu điều đó, Ferrolip & Menacal tổ chức chương trình “Vì mẹ bầu xứng đáng được nâng niu”. Tại đây, mẹ sẽ được lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ, những kỉ niệm khó quên cũng như những khó khăn, vất vả mà mẹ đã trải qua. Những câu chuyện chính là nguồn động lực và sự đồng cảm to lớn với mẹ bầu để chúng ta hiểu rằng mẹ bầu xứng đáng được nâng niu.

Ferrolip & Menacal tổ chức chương trình “Vì mẹ bầu xứng đáng được nâng niu”

Trao yêu thương, tặng mẹ hộp nâng niu

Nhằm thể hiện sự biết ơn những hy sinh thầm lặng, “nâng niu” cảm xúc cũng như sức khoẻ của mẹ khi mang thai, chương trình “Vì mẹ bầu xứng đáng được nâng niu” dành tặng mẹ những hộp nâng niu để đồng hành và chia sẻ cùng mẹ. Mong rằng những hộp quà sẽ giúp mẹ cảm thấy hạnh phúc, cảm thấy được đồng cảm hơn:

 • Hộp nâng niu “Mềm mại như tình yêu của mẹ” khăn sợi tre cao cấp Bamboo Life 𝒎𝒆̂̀𝒎 𝒎𝒂̣𝒊 𝒏𝒉𝒖̛ 𝒕𝒊̀𝒏𝒉 𝒚𝒆̂𝒖 𝒄𝒖̉𝒂 𝒎𝒆̣.
 • Hộp nâng niu “Tặng con yêu những điều tốt đẹp nhất” là set đồ sơ sinh 3 món được làm bằng chất liệu Bamboo cao cấp, giúp mẹ dành những điều tốt nhất cho con.
 • Hộp nâng niu “Welcome Little One” gồm 14 món đồ đi sinh cao cấp thay mẹ chăm sóc con yêu khi chào đời.

Cuộc thi ảnh dành riêng cho mẹ với tổng giải thưởng lên đến 40.000.000 đồng

Những khoảnh khắc mang thai tuy khó khăn, vất vả nhưng đây lại là phút giây khó quên với mẹ. Chính vì vậy, Ferrolip & Menacal tổ chức cuộc thi  ảnh “Thước phim nâng niu” dành riêng cho mẹ. Những cảm xúc, những kỷ niệm cũng như những kinh nghiệm nuôi dạy con sẽ được mẹ chia sẻ tại đây. Hơn thế nữa, nhãn hàng còn dành tặng mẹ hàng ngàn món quà có giá trị với tổng giá trị lên đến 40.000.000 đồng. Theo dõi ngay Ferrolip và Menacal để cập nhật chương trình mẹ nhé!

Cuộc thi ảnh dành riêng cho mẹ
Cuộc thi ảnh dành riêng cho mẹ

Canxi tự nhiên D3K2 Aplicaps Menacal và sắt sinh học Ferrolip – Hộp nâng niu sức khoẻ cho mẹ

Mang thai là một hành trình đầy khó khăn và vất vả của mẹ bầu. Thấu hiểu điều đó, nhãn hàng dành tặng mẹ Hộp nâng niu sức khoẻ. Hộp sản phẩm bao gồm sắt sinh học Ferrolip và canxi tự nhiên D3K2 Aplicaps Menacal. Hộp nâng niu sức khoẻ mẹ bầu là món quà đặc biệt chăm sóc và nâng niu mẹ bầu ngay từ những ngày đầu thai kỳ.

Sắt sinh học Ferrolip và canxi tự nhiên D3K2 – dinh dưỡng trọn vẹn, công thức hoàn hảo giúp thai kỳ của mẹ trở nên nhẹ nhàng, dễ dàng hơn.

Sắt sinh học Ferrolip là sản phẩm được đánh giá cao và được nhiều mẹ ưa chuộng hiện nay:

 • Hấp thu tối ưu và cao hơn đến 4,7 sắt hữu cơ truyền thống.
 • Hạn chế các tác phụ trên đường tiêu hoá,  táo bón hay nóng trong.
 • Mỗi gói cung cấp đến 30mg sắt nguyên tố, đáp ứng đủ nhu cầu hằng ngày của cơ thể.
 • Không dư vị kim loại, vị chanh thơm ngon và thanh mát gây nghiền với mọi người. Đặc biệt, Ferrolip đã chinh phục hơn 200 chuyên gia trên toàn thế giới và đạt giải thưởng cao quý về hương vị Superior Taste Award (Hương vị cao cấp) của Viện Thẩm định Hương vị Quốc Tế (International Taste Institute).
 • Dạng buccal tan ngay trong miệng độc đáo, tiện lợi.
 • Nhập khẩu chính hãng từ Italy, đạt các tiêu chuẩn chất lượng kiểm nghiệm nghiêm ngặt từ Châu Âu.

Canxi Aplicaps Menacal – bổ sung canxi tự nhiên D3K2, nâng niu cho sức khoẻ mẹ bầu:

 • Bổ sung canxi tự nhiên từ tảo biển và san hô: Giúp tăng hòa tan, tăng hấp thu canxi vào cơ thể.
 • Kết hợp vitamin D3, K2 – là những “chuyến xe” đưa canxi hấp thu vào hệ xương.
 • Kẽm, magie, selen: Bộ 3 tỷ lệ vàng giúp hoạt hóa các enzym để canxi dễ dàng được hấp thu hơn.
 • Nhập khẩu chính ngạch từ Châu Âu với quy trình kiểm định khắt khe và nghiêm ngặt. Sản phẩm đã nhận được các chứng nhận Quốc Tế như chứng nhận của Tổ Chức về sức khỏe Châu Âu (EU Health), chứng nhận GRAS của FDA, chứng nhận Organic cho quá trình khai thác và chế biến.

Khuyến mãi đặc biệt trong chương trình “Vì mẹ bầu xứng đáng được nâng niu”

Duy nhất trong sự kiện đặc biệt diễn ra trong tháng 6, Ferrolip & Aplicaps dành tặng mẹ những ưu đãi đặc biệt:

 • Khi mua 1 hộp nâng niu sức khoẻ (hoặc 2 hộp sắt hay canxi bất kỳ): Mẹ nhận được 1 hộp nâng niu Mềm mại như tình yêu của mẹ.
 • Khi mua 5 hộp nâng niu sức khoẻ  (hoặc 5 hộp sắt hay canxi bất kỳ): Mẹ nhận được 1 hộp nâng niu Dành tặng con yêu những điều tốt đẹp nhất.
 • Khi mua 9 hộp nâng niu sức khoẻ (hoặc 18 hộp sắt hay canxi bất kỳ): Mẹ nhận được 1 hộp nâng niu Welcome Little One.

Ngoài ra, chương trình “Tích điểm – Đổi quà” vẫn diễn ra bình thường.

Quà nâng niu khi đặt mua menacal và ferrolip

Thời gian diễn ra chương trình

Chương trình “Vì mẹ bầu xứng đáng được nâng niu” được diễn ra từ ngày 05/06/2023 – 30/06/2023.

Các hoạt động của chương trình sẽ được cập nhật trên website và fanpage của nhãn hàng, mẹ nhớ theo dõi để không bỏ lỡ chương trình nào nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *